Giới thiệu về tựa game Portal Realms một kỉ nguyên mới về game thẻ bài cho nền tảng game kiếm tiền P2E

Chắc hẳn các bạn đã nghe qua rất nhiều tựa game đình đám và đặc sắc về những quân bài như Aixe hay game kiếm tiền thụ đông PVU từ những trò chơi yêu thích để chúng ta có thể giải trí hằng ngày thì ngày nay nó đã trở thành những trò chơi đầu tư kiếm tiền cho rất nhiều game thủ cũng như là các nhà đầu tư yêu thích những tựa game hấp dẫn không gây sự nhàm chán.

Đến với bài đăng hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn game thủ cũng như các nhà đầu tư yêu thích về game một tựa game đáng chú ý trong những ngày qua nó được tạo ra từ bản quyền Origami Entertainment họ đã cho ra đời Portal Realms là một trong những tựa game hấp dẫn về những quân bài không thua kém gì game Axie đình đám hiện nay.

Với sứ mệnh ra đời nhầm mục đích tạo ra một lớp người sáng tạo nội dung mới, những người chơi chuyên nghiệp, các nhà đầu tư tài sản thay thế và những người thu thập tài sản kỹ thuật số, theo cách bền vững, cởi mở và cùng có lợi.

Vậy Portal Realms là gì?

Trong hàng nghìn năm, các phe phái của The Portal Realms cùng tồn tại trong hòa bình và hòa hợp. Một ngày định mệnh, một luồng năng lượng vũ trụ không giải thích được quét qua vùng đất rộng lớn, thay đổi dòng chảy lịch sử mãi mãi.

Chính Vì vậy Chỉ khi người được chọn khám phá ra những bí mật bên trong Cổng lăng kính thì mới có thể hy vọng vào một ngày mai tốt đẹp hơn. Bất cứ ai cũng có thể trở thành huyền thoại trong câu chuyện của chính họ, nhưng chỉ một người có thể trở thành vị cứu tinh của thế giới.

Tại sao không phải là bạn?

Giới thiệu về trò chơi The Portal Realms :

Trò chơi thẻ bài giao dịch nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPTCG), Portal Realms là một trong những trò chơi đầu tiên thuộc loại này trong thế giới trò chơi blockchain.

Mã thông báo không thể thay thế (NFT), đồ sưu tầm kỹ thuật số mà bạn sở hữu và có thể được giao dịch lấy các thẻ khác hoặc bán lấy tiền điện tử hoặc tiền tệ trong trò chơi. Với mô hình chơi để kiếm tiền, bạn có thể được thưởng cho thời gian giải trí của mình, bất kể bạn sống ở đâu, bạn bao nhiêu tuổi hoặc lối sống của bạn có thể bận rộn như thế nào?

Portal Realms là một đa vũ trụ đa dạng bao gồm một loạt các khu vực và khu vực sinh sống của nhiều phe phái. Mỗi phe có chương trình và mục đích riêng của họ, và mặc dù không phải lúc nào họ cũng có thể nhìn thấy nhau, nhưng họ có thể làm việc cùng nhau để đảm bảo sự sống còn của mình.

Những tính năng độc đáo của tựa game Portal Realms :

Không chỉ là một tựa game bình thường đây là một game nhập vai và bắt đầu bạn sẽ là người hoá thân vào nhân vật với tư cách là một vị anh hùng cứu thế đầy tham vọng khám phá Portal Realms.

Portal Realms là một đa vũ trụ đa dạng bao gồm một loạt các khu vực và khu vực sinh sống của nhiều phe phái. Mỗi phe có chương trình và mục đích riêng của họ, và mặc dù không phải lúc nào họ cũng có thể nhìn thấy nhau, nhưng họ có thể làm việc cùng nhau để đảm bảo sự sống còn của mình.

Một trong những tính năng độc đáo nhất của The Portal Realms , giúp phân biệt nó với các trò chơi khác trong ngành, là khả năng sử dụng thẻ của bạn trên nhiều trò chơi. Mỗi khu vực trong The Portal Realms đại diện cho một trò chơi khác nhau. Bất cứ khi nào bạn di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác, khả năng của thẻ của bạn sẽ thay đổi để hỗ trợ lối chơi trong khu vực đó.

Bạn sẽ khám phá những vùng đất rộng lớn và kết bạn (và có thể là kẻ thù), khám phá những kho báu hấp dẫn, và trở thành huyền thoại trong hành trình giải cứu thế giới.

Song song đó Portal Realms vừa là một tựa game vô cùng hấp dẫn về chế độ đặc sắc và kiếm tiền P2E không thua kém bất kì nền tảng game kiếm tiền P2E nào.

Về mã thông báo được chia làm 2 loại $EBI và $ORI:

$ EBI: Mã thông báo đa tiện ích
Mã thông báo $ EBI được thiết kế để trở thành trong trò chơi đơn vị tiền tệ cho tất cả các trò chơi được khởi chạy trên nền tảng Origami . Hơn nữa, nó sẽ được sử dụng làm phương thức thanh toán để đúc NFT và việc sử dụng
nền tảng để phát triển trò chơi. Nó cũng là tiền tệ được sử dụng để tài trợ cho cuộc chơi để kiếm tiền các chương trình về Origami. Điều này tạo ra một
nhu cầu về các mã thông báo khi chúng tôi tham gia nhiều hơn người sáng tạo và người chơi.

$ ORI: Công bằng
Quản trị cho tất cả chủ sở hữu $ ORI có thể đặt cược mã thông báo của họ để kiếm chia sẻ công bằng trong nhóm phần thưởng $ EBI và tham gia trong sự phát triển của mạng lưới. Hơn nữa, $ ORI mã thông báo được sử dụng để quản lý cộng đồng
các quyết định trên nền tảng cũng như các trò chơi trên mạng.
Điều này chỉ được trao thông qua phần thưởng theo cấp độ cho những nhà sưu tập đạt được những thành tựu nhất định. ví dụ, thu thập tất cả các thẻ trong một phe phái.

Vể đội ngũ của Origami cũng như những người sinh ra Portal Realms :

Họ là một đội ngũ tuyệt vời Đội ngũ cấp cao đằng sau Origami có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong xây dựng phần mềm, cộng đồng, liên doanh thành công và các công ty cũng như buôn bán các bộ sưu tập.

Tại sao lại không thử trải nghiệm cùng tôi và cảm nhận những điều thú vị hấp dẫn của tựa game này mang lại.Tôi nghĩ rằng Portal Realms sẽ làm các bạn game thủ cũng như các bạn đầu tư yêu thích những tựa game tương tự như vậy hài lòng . Vì vậy xin đừng bỏ qua một tựa game hấp dẫn đầy thú vị này nhé!

--

--

Review Project ICO,IEO,Exchange.. Contact Info: tunaduong999@gmail.com Telegram: @Tuna_Duong2

Love podcasts or audiobooks? Learn on the go with our new app.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store